首页 社会内容详情
三公大吃小开奖记录:Đà Nẵng: Người dân đổ xô đi mua hàng hóa dự trữ trước giờ dừng họp chợ

三公大吃小开奖记录:Đà Nẵng: Người dân đổ xô đi mua hàng hóa dự trữ trước giờ dừng họp chợ

分类:社会

标签: # Soi kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

 UBND TP Đà Nẵng đã họp thống nhất từ 12h ngày 27/9, Đà Nẵng sẽ dừng họp chợ trên địa bàn thành phố, để chủ động phòng tránh bão số 4 - bão Noru.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, trong ngày 26/9, ngoài việc gia cố nhà cửa, bảo vệ tài sản trước giờ bão đổ bộ, người dân Đà Nẵng cũng tập trung đi mua hàng hóa thiết yếu dự trữ cho những ngày mưa bão.

Chiều 26/9, rất đông người dân xếp hàng để tính tiền tại một siêu thị ở Đà Nẵng (Ảnh: Hoài Sơn).

Tại các chợ như Hòa Minh, Hòa Khánh tại quận Liên Chiểu, trong chiều 26/9, người dân đổ xô đi mua các mặt hàng thiết yếu như thịt, cá, rau để dự trữ khi bão đổ bộ.

Giá cả các mặt hàng này ở các chợ vẫn bình ổn như thường ngày, không có dấu hiệu lợi dụng thiên tai để "chặt chém".

Cũng như các chợ, ở một số siêu thị trên địa bàn Đà Nẵng, người dân đã tập trung đi mua hàng rất đông.

Các mặt hàng thiết yếu như thịt, cá, rau được mọi người mua để dự trữ khi bão đổ bộ (Ảnh: Hoài Sơn).

Lượng khách hàng từ ngày 26/9 tăng khoảng 50% so với bình thường. Các siêu thị tập trung bày bán các mặt hàng tươi sống và đồ khô cho người dân mua.

,

三公大吃小开奖记录www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Theo Sở Công thương Đà Nẵng, để chủ động trong công tác đảm bảo nguồn cung ứng hàng hóa thiết yếu, phục vụ cho người dân khi cần thiết, Sở đã đề nghị các quận, huyện chỉ đạo Ban Quản lý chợ và các đơn vị tuyên truyền, vận động các hộ kinh doanh, tiểu thương tăng cường dự trữ hàng hóa thiết yếu, không lợi dụng để đầu cơ, găm hàng, nâng giá.

Trung tâm thương mại, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi tăng cường dự trữ hàng hóa, nhất là các mặt hàng nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm theo kế hoạch dự trữ hàng hóa phòng chống thiên tai năm 2022.

Bảo đảm phục vụ tốt nhu cầu mua sắm của người dân, không để xảy ra tình trạng tăng giá đột biến hay khan hiếm hàng hóa, trong đó lưu ý giải pháp điều động nguồn cung từ các tỉnh, thành khác nhằm đảm bảo cung ứng hàng hóa liên tục, kịp thời.

Quầy bánh mì trống trơn (Ảnh: Hoài Sơn).

Sở Công thương Đà Nẵng cũng chỉ đạo Công ty Quản lý và Phát triển các chợ Đà Nẵng chỉ đạo ban quản lý các chợ tập trung tuyên truyền, vận động tiểu thương tại chợ tăng cường dự trữ các mặt hàng thiết yếu, lương thực, thực phẩm.

Đồng thời, theo dõi giám sát hàng hóa tại chợ, phối hợp với các ngành chức năng xử lý nghiêm các trường hợp tiểu thương có hành vi găm hàng chờ tăng giá hoặc lợi dụng thiên tai để nâng giá bất hợp lý.

Một đôi vợ chồng ngỡ ngàng khi quầy thịt đã hết (Ảnh: Hoài Sơn).

Tại các chợ truyền thống người dân đi mua các mặt hàng thiết yếu rất đông (Ảnh: Hoài Sơn).

,

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论