首页 游戏内容详情
哈希定位胆(www.hx198.vip):Smurf Kart – Tựa game đua xe cùng ‘Xì Trum’ với những cơ chế mới lạ trong đoạn trailer mới nhất

哈希定位胆(www.hx198.vip):Smurf Kart – Tựa game đua xe cùng ‘Xì Trum’ với những cơ chế mới lạ trong đoạn trailer mới nhất

分类:游戏

标签: # Sân Chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠最新登陆网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠最新登陆代理线路网址、皇冠最新登陆会员线路网址、皇冠最新备用登录网址、皇冠最新手机版登录网址。

Một tựa game đua xe hoàn toàn mới sẽ đến với Nintendo Switch vào cuối năm nay, với các nhân vật được yêu thích phía sau tay lái trong Smurf Kart.

Một trò chơi đua xe mới, được gọi là Smurf Kart đang chuẩn bị xuất hiện trên Nintendo Switch và bản phát hành sắp tới vừa có trailer đầu tiên. Xì trum đã có mặt trong trò chơi điện tử từ năm 1982, với Smurf: Rescue in Gargamel’s Castle cho Atari 2600. Ngày nay, bản quyền của Smurf thuộc sở hữu của IMPS, một công ty cấp phép được tạo ra bởi con gái của người sáng tạo Smurfs – Pierre Culliford – người đã làm việc với nhà phát hành Microids để tạo ra tựa game Smurf mới.

Một số trò chơi điện tử Smurf, hai trong số đó chưa được công bố, sẽ phát hành trong vòng vài năm tới. Trở lại năm 2021, nhà phát hành Microids của Pháp đã thông báo trên Twitter rằng bốn trò chơi Smurf đang được phát triển. Một trong những trò chơi đó là The Smurf – Mission Vileaf, được phát hành vào cuối năm đó và nhận được phản hồi rất tích cực từ người chơi. Microids cho biết ba trò chơi còn lại sẽ được phát hành trong vòng 5 năm, với trò chơi đua xe này có thể là trò chơi thứ hai trong danh sách đó.

,

哈希定位胆www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Smurfs sẽ tiếp tục dòng game mới của mình với trò chơi đua xe go-kart, Smurf Kart. Như được tiết lộ trong một thông cáo báo chí từ Microids, đoạn giới thiệu Smurf Kart giới thiệu đến người hâm mộ “Trường đua xe Xì Trum”, mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về một số bài hát, nhân vật và kỹ năng kỳ lạ có trong game. Trò chơi bao gồm mười hai đường đua khác nhau, tất cả đều có các địa điểm quen thuộc với người hâm mộ Smurf, bao gồm ngôi làng của Smurf và nhà của Gargamel. Ngoài ra còn có mười hai nhân vật Smurf có thể chơi được như Smurf Papa, Handy và Hefty. Smurf đang trở thành một thương hiệu trò chơi lớn, và với rất nhiều nhân vật và địa điểm để lấy cảm hứng, có lẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các nhân vật có được tay đua kart của riêng họ.

Smurf Kart có đầy đủ các cơ chế mà người hâm mộ các trò chơi đua xe go-kart khác sẽ quen thuộc, chẳng hạn như xác định đúng thời điểm khởi động động cơ của xe kart để tăng tốc độ khi bắt đầu cuộc đua. Tất cả các vật phẩm đặc biệt, lối tắt bí mật, vật phẩm hỗ trợ được đặt trên đường đua, đường dốc và tăng tốc để giúp thực hiện các ngã rẽ khó khăn đều có mặt. Tuy nhiên, ngoài những vật phẩm thông thường như quả sồi và bong bóng, mỗi Smurf còn có một vật phẩm đặc biệt hoàn toàn dành riêng cho họ. Người chơi sẽ có thể đua một mình hoặc trong phần nhiều người chơi local 4 người hoặc cố gắng vượt qua “Thử thách thời gian” để tranh một vị trí trên bảng xếp hạng trực tuyến. Những người hâm mộ danh sách vật phẩm khét tiếng của Mario Kart chắc chắn sẽ nhanh chóng có được cảm giác thoải mái với trò chơi.

Nintendo Switch đã trở thành một ngôi nhà tốt cho các tựa game đua xe kart thân thiện với gia đình trong những năm gần đây và Smurf Kart được thiết lập để tham gia một loạt các trò chơi tương tự đã có trên hệ thống. Trong khi Mario Kart 8 Deluxe là một trong những trò chơi bán chạy nhất của Switch, các trò chơi kart khác dựa trên các tác phẩm hoạt hình, như Garfield Kart Furious Racing hoặc Nickelodeon Kart Racers đã nhận được sự đón nhận lẫn lộn từ người chơi, với nhiều người thích Mario Kart hơn khi đua trên Switch. Liệu Smurf Kart có thể thách thức Mario và Luigi hay không khi nói đến doanh thu vẫn còn phải chờ xem.

Xem thêm:

,

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论