首页 财经内容详情
电报群 科学上网(www.tg888.vip):Vòng 3 V-League 2023: HAGL cầm hoà Nam Định, CA Hà Nội thua Viettel

电报群 科学上网(www.tg888.vip):Vòng 3 V-League 2023: HAGL cầm hoà Nam Định, CA Hà Nội thua Viettel

分类:财经

标签: # why do casinos exist

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

电报群 科学上网www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

HAGL cầm hoà Nam Định

Sau hai trận hoà liên tiếp, HAGL có chuyến hành quân làm khách trên sân của Nam Định. Thầy trò HLV Kiatisak hướng đến chiến thắng đầu tiên của mùa giải, còn Nam Định tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu sau hai vòng đấu.

Nam Định để HAGL cầm hoà ở những phút cuối cùng.

Được thi đấu trên sân nhà dưới sự cổ vũ của người hâm mộ, đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt đã thi đấu thăng hoa để có bàn thắng sớm, trong suốt 90 phút thi đấu Nam Định đã có hai lần vươn lên dẫn trước nhưng để đối thủ gỡ hoà cả hai lần, trong đó có bàn thắng thứ hai ở những phút cuối cùng.

Trận hoà này hoà này khiến Nam Định đánh mất vị trí nhất bảng vào tay Hà Nội FC dù có 7 điểm bằng nhau nhưng kém về hiệu số. Trong khi đó, HAGL chưa thể có được chiến thắng đầu tiên của mùa giải với 3 trận hoà.

CA Hà Nội thua liên tiếp

Sau trận thua trước Hà Nội FC, CA Hà Nội có trận thứ 3 liên tiếp thi đấu trên sân Hàng Đẫy. Tân binh của V-League 2023 có trận đấu derby gặp Viettel, đây cũng là trận đấu muộn nhất của vòng 3 V-League 2023.

Viettel đánh bại CA Hà Nội ở vòng 3 V-League 2023.

Sau 90 phút thi đấu hấp dẫn trên sân Hàng Đẫy, Viettel đánh bại CA Hà Nội với tỷ số 2-1. Đây là trận thua thứ hai của CA Hà Nội và tạm thời tụt xuống vị trí  thứ bảy trên bản xếp hạng. Trong khi đó, Viettel đã có 5 điểm để đứng ở vị trí thứ 6.

Chia sẻ sau trận thua trước Viettel, HLV Paulo Foiani nhận trách nhiệm về khi để đội nhà thua liên tiếp.

"Trận đầu chúng tôi thắng 5-0, từ đó, tôi phải thay đổi đội hình, một điều tôi muốn nói, chúng tôi là đội mạnh nhưng hai đối thủ vừa qua của chúng tôi đều là đối thủ mạnh và đã chơi cùng nhau từ lâu. Chúng tôi là đội mạnh, có cầu thủ mạnh nhưng mới xây dựng và cầu thủ đang phấn đầu giành vị trí chơi trong đội hình xuất phát của chúng tôi. Tôi tin rằng sau trận gặp HAGL chúng tôi có quãng nghỉ và có thời gian chuẩn bị tốt hơn, xây dựng, củng cố, cải thiện mọi thứ trong đội từ công tác triển khai, tổ chức đội" - HLV Paulo Foiani chia sẻ.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论