首页 社会内容详情
Phát hiện hài cốt của một người đàn ông trong bụng con cá mập

Phát hiện hài cốt của một người đàn ông trong bụng con cá mập

分类:社会

标签: # game Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Chủ nhật tuần qua (Ảnh: Cnews).Nạn nhân Diego Barria và con cá mập bị ngư dân địa phương bắt hôm 

Chính quyền thành phố Comodoro Rivadavia, miền Nam Argentina chia sẻ trên truyền thông địa phương, nạn nhân tên là Diego Barria, 32 tuổi đang là một công nhân dầu mỏ, anh ta có sở thích câu cá và du lịch mạo hiểm.

Diego rời nhà vào ngày 18/2 đến bãi biển Rocas Coloradas nước này rồi mất tích. Sau đó lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn thành phố đã tìm thấy một vài thiết bị máy móc và mũ bảo hiểm đã bị hư hại của nạn nhân trên bờ biển, không xa nơi anh ta được người dân nhìn thấy lần cuối.

Hài cốt của Diego đã được tìm thấy vào Chủ nhật tuần qua trong dạ dày của một con cá mập roussette dài 1,5 mét. Đây là loài cá có kích thước vừa và nhỏ, thường được người dân trên các vùng biển Argentina săn bắt để lấy thịt và da,

,

新2备用网址www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Cảnh sát địa phương cho biết, 2 ngư dân sau khi bắt được con cá mập này đã phát hiện trong dạ dày của nó sót lại mỡ và một cẳng tay người có hình xăm.

Trong dạ dày của con cá mập còn sót lại một cẳng tay có hình xăm hoa hồng (Ảnh: News Alain Francaise).

Một ngư dân nhớ lại: "Sau khi tôi đánh bắt được con cá mập và mổ bụng nó, tôi đã bất ngờ tìm thấy một cẳng tay có hình xăm hoa hồng".

Các nhà điều tra hiện không đưa ra chính xác nguyên nhân dẫn đến cái chết của người đàn ông này, nhiều khả năng anh ta đã va phải một tảng đá trước khi bất tỉnh trên bờ, trôi dạt ra biển và bị con cá mập này ăn thịt.

Hiện tại, công việc tìm kiếm các bộ phận hài cốt khác của Diego vẫn đang được tiến hành.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论