首页 社会内容详情
Nguyên soái Anh quan ngại việc Trung Quốc tuyển phi công quân sự phương Tây

Nguyên soái Anh quan ngại việc Trung Quốc tuyển phi công quân sự phương Tây

分类:社会

标签: # tài xỉu đã banh là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Một phi công của Anh trong buổi huấn luyện bay (Ảnh: Không quân Anh).

Trả lời phỏng vấn hãng tin ABC News tại Triển lãm hàng không Avalon ở Australia ngày 1/3, Nguyên soái Không quân Hoàng gia Anh Mike Wigston đưa ra cảnh báo về việc Trung Quốc gần đây tìm cách tuyển phi công quân sự ở một số nước phương Tây.

"Chúng tôi đã quyết định công khai vấn đề này một cách rõ ràng rằng đó là điều không thể chấp nhận được và là điều chúng tôi chuẩn bị công khai chỉ trích Trung Quốc".

,

哈希定位胆源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Trước đó, báo Wall Street Journal cuối năm ngoái dẫn các tài liệu chính thức và nguồn thạo tin cho hay, để đáp ứng nhu cầu phi công lái chiến đấu cơ trên tàu sân bay, Trung Quốc đã triển khai chương trình thu hút nhân tài quân sự của phương Tây.

Một số chi tiết liên quan chương trình nói trên được Bộ Quốc phòng Anh tiết lộ lần đầu tiên hồi tháng 10/2022, đáng chú ý trong đó là quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Trung Quốc và một học viện ở Nam Phi chuyên tuyển dụng các cựu phi công quân sự đến từ Anh, Na Uy, Pháp cùng nhiều quốc gia khác. Những người này được mời để huấn luyện tại các căn cứ không quân Trung Quốc.

Các cơ quan tình báo của Anh và Australia đã chia sẻ thông tin để cảnh báo tới các phi công về ý định huấn luyện cho quân đội Trung Quốc.

Giới chức Anh tuyên bố sẽ sửa đổi luật để coi việc một cựu phi công quân sự tiếp tục huấn luyện quân đội nước ngoài sau khi bị các cơ quan tình báo Anh cảnh báo sẽ là hành vi phạm tội. Australia cũng dự kiến siết quy định với hành động này.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论