首页 财经内容详情
皇冠管理端登3手机:Việt Nam được cấp Hộ chiếu logistics thế giới, đã có 9 DN lớn Vietjet Air, Gemadept, Sotrans Logistics… ký kết đối tác chính thức

皇冠管理端登3手机:Việt Nam được cấp Hộ chiếu logistics thế giới, đã có 9 DN lớn Vietjet Air, Gemadept, Sotrans Logistics… ký kết đối tác chính thức

分类:财经

标签: # sòng bài phú quốc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

“Hộ chiếu có thể xem như bông sen vàng cho hệ thống cảng Logistcs Việt Nam”, theo ông Lê Quang Trung - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines). Dù vậy, các bên phải cân nhắc sao cho phù hợp với luật định hiện nay cũng như liên quan đến hải quan Việt Nam.

  • Không phải dầu thô, ngành hàng này của Nga đang bùng nổ do thế giới khan hiếm, xuất khẩu tăng gấp đôi chỉ trong một năm  
  • Không phải vàng hay cổ phiếu, đây là mặt hàng có thể sinh lời ngay lập tức, lợi nhuận trung bình đến 38% mà giới siêu giàu đang đầu tư  
  • Chính thức cho phép kéo dài thời hạn trả nợ trái phiếu doanh nghiệp thêm tối đa 2 năm  

9 doanh nghiệp Việt Nam vừa tham gia vào Hộ chiếu Logistics thế giới (WLP), thông tin tại Diễn đàn Hộ chiếu Logistics thế giới tại Tp.HCM mới đây. Trong đó, WLP là một sáng kiến toàn cầu do Dubai dẫn đầu được thiết kế nhằm tạo thuận lợi cho dòng chảy thương mại thế giới, đã bổ sung Việt Nam vào danh sách các trung tâm logistics và thương mại của khu vực (gọi tắt là Hub).

WLP làm việc với các đối tác tại 29 Hub thuộc mạng lưới này và chương trình tùy chỉnh các lợi ích cho các hội viên để giảm chi phí, tiết kiệm thời gian, cung cấp hỗ trợ cho mạng lưới để loại bỏ các rào cản thương mại, mở khóa thương mại đa phương thức, tạo thuận lợi cho hành trình giao dịch tổng thể cho các nhà giao dịch và tạo điều kiện tiếp cận thị trường toàn cầu.

Tính đến hiện tại, WLP đã cùng 9 doanh nghiệp gồm CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air); Cảng Container trung tâm Sài Gòn (SPCT), Cảng Sài Gòn; Cảng Gemadept; Cảng Lotus; Sotrans Logistics... đã ký thỏa thuận đối tác triển khai cụ thể chương trình tại Việt Nam.

Đáng chú ý, bên cạnh 9 doanh nghiệp ký kết là đối tác của WLP cũng đã có 22 doanh nghiệp thuộc VLA đăng ký là Hội viên WLP.

Ông Abdulla Alsuwaidi, Giám đốc Hubs và Đối tác toàn cầu WLP đánh giá, với vị trí chiến lược là một trung tâm trung chuyển và sản xuất của khu vực, Việt Nam sẽ là Hub quan trọng thuộc mạng lưới WLP. Sáng kiến WLP dựa trên bài học thành công của Dubai hơn 20 năm trước trong việc xây dựng để trở thành một đầu mối Hub hiệu quả của toàn cầu.

“WLP là một mạng lưới thương mại đa phương, hướng tới hoạt động thương mại qua biên giới êm thuận. Các lợi ích được điều chỉnh để giúp các thương nhân tiết kiệm chi phí, thời gian và mở ra cơ hội tiếp cận thị trường mới. WLP đang lựa chọn các đối tác một cách chiến lược dọc hành trình chuỗi cung ứng và logistics nhằm gỡ bỏ các rào cản thương mại và hướng tới việc tăng cường xuất nhập khẩu đa dạng các giữa các Hub”, ông Abdulla Alsuwaidi nhấn mạnh.

,

皇冠管理端登3手机www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Được biết, UAE là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam tại khu vực Trung Đông với kim ngạch thương mại hai chiều năm 2022 đạt 8 tỷ USD và với việc có nhiều hơn những sáng kiến như WLP, chúng tôi tin lượng kim ngạch sẽ ngày càng tăng thông qua việc nâng cao lợi ích kinh tế và thương mại cho các đối tác ký kết và từ đó, ngày càng có nhiều đối tác tham gia.

Ông Lê Quang Trung - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines).

Việc triển khai hiệu quả sáng kiến WLP sẽ giúp tăng cường hợp tác giữa Việt Nam và UAE trong lĩnh vực logistics, góp phần thúc đẩy trao đổi thương mại song phương, đóng góp vào các kết quả tích cực nhằm kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước năm 2023.

Dù vậy, vẫn còn nhiều vấn đề cần nghiên cứu xử lý sau khi Việt Nam gia nhập WLP. Theo ông Lê Quang Trung - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines), các bên phải cân nhắc sao cho cắt giảm được chi phí cảng nhưng phù hợp với luật định hiện nay, đồng thời phải cân đối về việc di chuyển giữa các hệ thống cản liên quan đến hải quan Việt Nam.

Song, vị này vẫn nhấn mạnh: “Hộ chiếu có thể xem như bông sen vàng cho hệ thống cảng Logistcs Việt Nam”.

Chào bán khách sạn dát vàng 250 triệu USD bị “chê đắt”, đại gia Đường bia nói "khách sạn số 1 thế giới, bình thường phải có giá 1 tỷ USD"

theo Nhịp sống Thị trường

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论