首页 社会内容详情
新2最新登录址:Tình báo Mỹ nói Triều Tiên có thể tiếp tục thử hạt nhân

新2最新登录址:Tình báo Mỹ nói Triều Tiên có thể tiếp tục thử hạt nhân

分类:社会

标签: # dự đoán xsmb wap

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达
Tên lửa đạn đạo của Triều Tiên trong lễ duyệt binh hồi tháng 1 (Ảnh: Reuters).

Trong một báo cáo được công bố hôm 8/3, Cơ quan Tình báo Quốc gia Mỹ cho biết Triều Tiên sẽ không từ bỏ chương trình vũ khí hạt nhân. Bên cạnh đó, một số vụ thử hạt nhân mới có thể sẽ được Bình Nhưỡng tiến hành trong thời gian tới.

"Chính quyền của ông Kim Jong-un coi vũ khí hạt nhân và tên lửa đạn đạo là những vũ khí bảo vệ cho quyền lực và họ sẽ không từ bỏ những chương trình này", Văn phòng Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ nhấn mạnh.

Cơ quan Tình báo Quốc gia Mỹ đồng thời cáo buộc Triều Tiên đang sử dụng chương trình tên lửa có khả năng mang theo đầu đạn hạt nhân nhằm đánh bại các lá chắn phòng thủ tên lửa của Mỹ và Hàn Quốc trong khu vực.

,

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Triều Tiên hiện chưa lên tiếng bình luận về báo cáo trên.

Từ giữa năm 2022, tình hình trên Bán đảo Triều Tiên đã diễn biến hết sức căng thẳng sau hàng loạt vụ thử tên lửa và bắn pháo ra biển của Triều Tiên. Để đáp trả, Mỹ cùng các nước đồng minh trong khu vực cũng liên tục tiến hành những cuộc tập trận hiệp đồng binh chủng quy mô lớn với mục đích răn đe Bình Nhưỡng. Các vũ khí hạng nặng như tàu sân bay, tàu ngầm hạt nhân hay khu trục hạm tên lửa cũng liên tục được Mỹ đưa tới Hàn Quốc.

Những cuộc tập trận trên của Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã khiến Triều Tiên nổi giận. Hôm 4/3, Bình Nhưỡng lên tiếng chỉ trích Mỹ cùng đồng minh đang biến bán đảo Triều Tiên thành một thùng thuốc súng lớn nhất thế giới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论